Sir Alex chia sẻ về tấm gương thành công của Carrick

  • tags:vtvgiaitri

Một trong những bản hợp đồng thành công nhất của Sir Alex chính là Carrick. Anh được mang về từ chính đối thủ ở Ngoại hạng Anh, Tottenham Hotspur năm 2006.

Kể từ đó, Carrick đã trở thành một phần quan trọng của đội bóng, bắt nguồn từ niềm tin mà Sir Alex đã dành cho anh khi vừa mới đến đội bóng. Ngay từ lúc Carrick gia nhập West Ham năm 1997 khi còn rất nhỏ, Sir Alex đã nhận ra tiềm năng vô tận của anh.

 Carrick trở thành niềm tự hào của Sir Alex. Ảnh: Manchester United.

Sau hơn 400 lần ra sân cho M.U và giành 16 danh hiệu lớn, trong đó có cả Champions League, Carrick đã không làm phụ lòng của Sir Alex. Mãi đến sau này, vị thầy mẫu mực người Scotland mới có dịp kể lại những ấn tượng về Carrick.

Rooney và những vụ tái hợp có thể xảy ra vào mùa Hè

Oezil cảm giác mình giống 'bia đỡ đạn' ở Arsenal

Trên MUTV, Sir Alex chia sẻ: “Ngay từ lúc chiêu mộ Carrick, những gì cậu ấy thể hiện luôn rất tuyệt vời. Tài năng và những phẩm chất quý giá giúp Carrick tạo nên thành công lớn ở M.U. Khi chúng tôi lên kế hoạch chiêu mộ cậu ấy, một chi tiết quan trọng là Carrick đã đến West Ham  thi đấu.

Một cậu bé 16 tuổi đã từ Newcastle đến London để chơi bóng, ắt hẳn mang trong người sự tự tin và tinh thần chiến đấu rất lớn. Điều đó đã làm tôi rất ấn tượng. Những trường hợp tương tự trong quá khứ là Alan Shearer, Bryan Robson và Bobby Charlton.”

Năm 2004, Carrick từ West Ham chuyển sang Spurs và thi đấu 2 năm trước khi mở ra cơ hội lớn nhất sự nghiệp: gia nhập M.U. Nhưng Quỷ đỏ không hề dễ dàng trong thương vụ này.

Sir Alex tiếp lời: “Tôi phải thừa nhận rằng cuộc đàm phán đã diễn ra rất lâu và khó khăn. Tôi cứ nghĩ đã thành công và đang chơi gôn thì cựu giám đốc điều hành David Gill đã gọi điện và nói rằng Tottenham muốn nhiều hơn.

Rất khó đàm phán, nhưng vào cuối ngày, chúng tôi đã vượt qua mọi chướng ngại. Để rồi từ khi đến Old Trafford, cậu ấy đã có một sự nghiệp tuyệt vời.

Video những hình ảnh đáng nhớ của Carrick trong màu áo M.U

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 20:25 29/03/2017 TỪ KHÓA Sir Alex Ferguson michael carrick Manchester United ngoại hạng anh

Tin tức liên quan Sir Alex chia sẻ về tấm gương thành công của Carrick

Hạ sát Swansea, Conte thiết lập kỷ lục

Cótrọn3điểmtrongtrậnđấuvớiSwansea,Chelseađãnângkhoảngcáchvớinhómbámđuổilênthành11điểm,tr

2021-03-19

Vòng 27 Ligue 1: Hạ Guingamp, Monaco cho PSG "hít khói" trên BXH

MonacotrởlạiđấutrườngLigue1sauthấtbại3-5trướcManchesterCitytạiChampionsLeague.ThầytròLeo

2021-03-19

02h45 ngày 27/02, Villarreal vs Real Madrid: Nguy hiểm rình rập

Sân:ElMadrigalTỉlệchâuÁ:0.99-3/4:0-0.87TỉlệchâuÂu:4.95-4.00-1.70ChiếnlượcgiangườiPhápsẽm

2021-03-19

Nhìn Fabregas đá thế này, Oezil có chạnh lòng?

CescFabregasđãcótrậnđấuthứ300đầyấntượngcùngTheBlues,gópcônglớngiúpđộibóngtiếngầnhơnđếnng

2021-03-19